LS Trần Nhật Hoàng

Luật sư cộng sự Công ty Luật Nguyễn & Brothers
Với bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Đại học Gloucestershire (Anh) và chứng chỉ hành nghề luật sư tại Việt Nam, luật sư Hoàng có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật Doanh nghiệp, Thương mại, Đầu tư, Tài Chính, Bất động sản. Luật sư Hoàng là chuyên gia tư vấn đầu tư nước ngoài (cá nhân và doanh nghiệp), doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam về các giải pháp thực hiện và vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh, và thương mại.
Kinh nghiệm:
Luật sư Trần Nhật Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật Doanh nghiệp, M&A, Thuế, Nhượng quyền, Thương mại, Thương mại điện tử, Tài Chính, Kinh doanh bất động sản và các lĩnh vực luật thương mại khác (bán lẻ, bán buôn, FMCG, F&B…).
 

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây