Ths.Trịnh Anh Nguyên

 Cố vấn cấp cao Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers.

ThS. Trịnh Anh Nguyên hiện là Giảng viên chính, Khoa Luật Quốc tế thuộc Trường Đại học Luật TP. HCM và khoa Luật tại các trường Đại học khác. Bà đồng thời là Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn Trường Đại học Luật TP. HCM, trực tiếp tư vấn và thiết kế trên 40 chuyên đề đào tạo về pháp luật và kỹ năng cho cán bộ pháp chế thuộc các cơ quan nhà nước, các Doanh nghiệp; Tham gia giảng dạy trên 10 chuyên đề trong các chương trình đào tạo ngắn hạn. ThS. Trịnh Anh Nguyên đã có nhiều năm tư vấn trong lĩnh vực tuyển dụng và sử dụng hợp lý, hiệu quả nhân sự pháp chế, luật sư… trong Doanh nghiệp và là Cố vấn pháp lý cho một số Công ty luật và Tổng công ty tại TP. HCM.
Kinh nghiệm:
•    20 năm giảng dạy tại các trường Đại học. 10 năm giảng dạy các chuyên đề tại cơ quan nhà nước, Doanh nghiệp.
•    Cố vấn pháp lý của Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài gòn; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Du Lịch Quảng Cáo NEO; Công ty THHH MTV Thương - Gia Luật.
•    Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn Trường Đại học Luật TP. HCM. 
•    Trọng tài viên Trung tâm trọng tài thương nhân Việt Nam (VTA).
Lĩnh vực tư vấn:
Với chuyên môn của mình, bà có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn doanh nghiệp về lĩnh vực Lao động, quản lý nội bộ và các giải pháp về nhân sự trong doanh nghiệp.

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây