LS Nguyễn Hồng Lĩnh

Luật sư điều hành Công ty Luật Nguyễn & Brothers (NBLaw).
81638077 2403923889714343 3921549267189104640 nLuật sư Nguyễn Hồng Lĩnh thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, được Sở tư pháp cấp chứng chỉ hành nghề luật sư năm 2015. Ngoài ra, luật sư Lĩnh là một Trọng tài viên, Hòa giải viên kinh nghiệm.
Luật sư Lĩnh là người sáng lập, điều hành Công ty luật TNHH Nguyễn & Brothers (NBLaw) có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Kinh nghiệm:
Trước khi cùng cộng sự sáng lập NBLaw, Luật sư Nguyễn Hồng Lĩnh từng giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh của một công ty luật.
Luật sư có gần 15 năm kinh nghiệm trong vai trò cố vấn pháp lý, luật sư nội bộ, thành viên ban tư vấn pháp lý tại các tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam.
Lĩnh vực thế mạnh:
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong và ngoài doanh nghiệp, luật sư Nguyễn Hồng Lĩnh có thế mạnh trong các lĩnh vực Đầu tư & Doanh nghiệp, Bất động sản & Xây dựng, Hạ tầng & Năng lượng, Mua bán & Sáp nhập, Thương lượng & Hòa giải, Dân sự, Đất đai, Thừa kế, … cũng như tranh tụng tại Tòa án và các hoạt động tư vấn pháp lý khác.  
Bên cạnh công tác, luật sư Lĩnh cũng là gương mặt luật sư tư vấn quen thuộc của các kênh báo chí truyền thông và các hội thảo chuyên đề pháp luật trong nước.

Thông tin liên hệ:
)0938398727
*linhnh@nblaw.vn

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây