NBLAW

Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers (NBLaw), do luật sư Nguyễn Hồng Lĩnh thuộc Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, sáng lập và điều hành.
Bên cạnh đội ngũ luật sư trẻ đầy tận tụy và giàu kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực pháp lý, NBLaw còn nhận được sự ủng hộ và sát cánh đồng hành bởi những cố vấn pháp lý có chuyên môn cao trong ngành luật. Do đó, dù là một hãng luật trẻ, nhưng bằng trách nhiệm nghề nghiệp, sự nhiệt huyết, tận tâm và năng lực của đội ngũ, NBLaw đã nhanh chóng tạo dựng được uy tín, nhận được sự ủy thác và tín nhiệm đến từ nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước thời gian qua.
 
NBLaw có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, cùng một chi nhánh ở Hà Tĩnh và một ở Hà Lan chuyên hỗ trợ các dự án đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Được vận hành bởi đội ngũ luật sư, cố vấn cấp cao nhiều kinh nghiệm, NBLaw là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, kinh doanh thương mại, thuế, lao động, tranh tụng dân sự, hình sự… và cung cấp các dịch vụ pháp lý khác. Trong tầm nhìn phát triển của mình, công ty hướng đến việc mở rộng hoạt động trên khắp cả nước, trở thành địa chỉ tin cậy hàng đầu cho các khách hàng cá nhân, đối tác doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu phát triển tại thị trường Việt Nam.
 
NBLaw có thế mạnh trong các vụ việc dân sự, án hình sự cũng như cung cấp các dịch vụ pháp lý quan trọng cho doanh nghiệp, bao gồm các công ty tổ chức trong nước và có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam:
  • Tư vấn đầu tư
  • Doanh nghiệp
  • Mua bán và sáp nhập
  • Bất động sản và xây dựng
  • Lao động – Việc làm
  • Thuế 
  • Sở hữu trí tuệ – Cạnh tranh
  • Tranh tụng tại tòa – Trọng tài thương mại
  • Hôn nhân gia đình
  • Thừa kế – Di chúc
Với phương châm vì lợi ích hợp pháp và quyền lợi cao nhất của khách hàng, chúng tôi luôn tâm niệm lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác đã lựa chọn hợp tác và tín nhiệm NBLaw trong suốt hành trình phát triển. Do đó, NBLaw cam kết đồng hành cùng khách hàng bằng cả lòng thành và sự thấu hiểu, hỗ trợ giải quyết các vấn đề pháp lý với sự nỗ lực cao nhất để có thể đạt được kết quả khả quan nhất cho khách hàng.
 

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây