Giới Thiệu Chung

NBLaw là tên gọi tắt của Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers có trụ sở hành nghề tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một hãng luật trẻ được thành lập và điều hành bởi những luật sư và chuyên gia pháp lý đầy tâm huyết, nhiệt thành và tận tâm.

NBLaw do luật sư Nguyễn Hồng Lĩnh làm giám đốc điều hành, cùng các luật sư thành viên, cố vấn cấp cao và những cộng sự có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong ngành luật. 
Sở hữu một đội ngũ các luật sư, chuyên gia có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau như tham gia tranh tụng án dân sự, hình sự, tư vấn, thẩm định pháp lý doanh nghiệp, đầu tư, năng lượng, sở hữu trí tuệ, đất đai, thừa kế… Đến nay, NBLaw đã tạo lập uy tín với đối tác, khách hàng và nhận được đánh giá cao bởi sự tận tâm, chuyên nghiệp, sự nhạy bén, linh hoạt trong tiếp cận vụ việc pháp lý, sự chân thành và nỗ lực không ngừng nghỉ vì quyền lợi hợp pháp của khách hàng. 
Giấy đăng ký hoạt động số: 41.02.3195/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp TP. Hồ Chí Minh cấp.

Địa chỉ: 84 – 86 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, Tp.HCM
Hotline: 0938 39 87 27 
Website: http://www.nblaw.vn 
Email: info@nblaw.vn

 

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây