Dịch vụ tư vấn xin cấp visa - hộ chiếu

Hiện nay, nhu cầu xin cấp visa, hộ chiếu của người dân ngày càng nhiều. Tuy nhiên, thủ tục cấp visa, hộ chiếu đặc biệt cho người nước ngoài tương đối phức tạp. Dịch vụ tư vấn xin cấp visa, hộ chiếu của NBLaw sẽ giúp khách hàng thực hiện một cách nhanh chóng và thuận lợi.
1/ Hộ chiếu (Passport) là gì?
Hộ chiếu là giấy tờ thuộc quyền sở hữu của Nhà nước, do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân thân (Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam).
Các loại Hộ chiếu:
 • Loại phổ thông (Popular Passport): Được cấp cho công dân Việt Nam có thời hạn là 10 năm kể từ ngày cấp. Du học sinh và công dân định cư cũng được dùng loại này.
 • Hộ chiếu công vụ (Official Passport): Được cấp phép cho cá nhân trong cơ quan, chính phủ nhà nước đi công vụ ở nước ngoài.
 • Hộ chiếu ngoại giao (Diplomatic Passport): Được cấp cho quan chức ngoại giao của chính phủ công tác ở nước ngoài.
Thủ tục làm Passport phổ thông:
+ CMND có thời hạn không hơn 10 năm kể từ ngày cấp.
+ Hộ khẩu thành phố hoặc KT3 đối với các bạn ở tỉnh.
+ 4 tấm hình 4×6 dành cho Passport. 
+ Đối với trẻ em dưới 14 tuổi, bé phải được chứng thực của địạ phương nơi đang cư ngụ, bản sao giấy khai sinh và 4 ảnh 4×6.

2/ Thị thực (Visa) là gì?
Thị thực là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam (Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam).
Các loại Thị thực nhập cảnh: 

 • Visa di dân: Dùng để nhập cảnh và định cư tại một nước theo các diện như cha mẹ bảo lãnh con cái, diện vợ chồng…
 • Visa không di dân: Dùng nhập cảnh một nước trong 1 khoảng thời gian cho phép, gồm các loại thông dụng sau:
- Du lịch
- Công tác, làm việc.
- Kinh doanh.
- Điều trị, chữa bệnh.
- Lao động thời vụ.
- Học tập.
- Ngoại giao, chính trị. 

Thủ tục xin cấp Visa:

 • Đối với người Việt Nam muốn xin visa ra nước ngoài: Thủ tục cấp visa tùy theo quy định của quốc gia mà bạn muốn đến, bạn có thể liên hệ với đại sứ quán quốc gia đó hoặc các công ty dịch vụ để được tư vấn thủ tục cụ thể.
 • Đối với người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam: Người đó phải ở các nước được miễn thị thực nhập cảnh hoặc có visa do đại sứ quán Việt Nam ở nước mà người đó cư ngụ cấp phép.

Bên cạnh dịch vụ tư vấn xin cấp Visa, Hộ chiếu, công ty luật NBLaw còn tư vấn một số dịch vụ liên quan cho người nước ngoài tại Việt Nam như gia hạn Visa, hộ chiếu, giấy phép tạm trú, xin nhập quốc tịch Việt Nam... Với bất cứ nhu cầu hợp pháp nào của khách hàng, đội ngũ NBLaw của chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tận tâm để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Tại sao lựa chọn NBLaw:

 • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
 • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ NBLaw sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • NBLaw đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.
Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:
 • Email: info@nblaw.vn
 • Hotline: (028) 6682 7999
 • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây