Dịch vụ pháp lý Thành lập doanh nghiệp

Hồ sơ thủ tục thành lập doanh nghiệp không dễ, đặc biệt đối với các công ty đăng ký hoạt động ngành, nghề có điều kiện, các công ty có yếu tố nước ngoài. NBLaw cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu Giấy chứng nhận doanh nghiệp cùng các thủ tục khác theo đúng quy định của pháp luât để có thể nhanh chóng đưa công ty đi vào hoạt động một cách hiệu quả.
Theo thông tin từ Cục Quản lý đăng ký doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch - Đầu tư), số doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trong 6 tháng đầu năm 2022 đạt mức kỷ lục với 76,233 doanh nghiệp, tăng 13.6% so với cùng kỳ năm 2021. Như vậy có thể thấy kinh tế nước ta đang dần hồi phục sau đại dịch và việc thành lập mới, đăng ký lại, mua bán, sáp nhập... doanh nghiệp sẽ ngày càng mạnh mẽ.
Để có thể nhanh chóng vận hành doanh nghiệp của mình, cũng như đáp ứng được những nhu cầu phát sinh hoặc xử lý các vấn đề phức tạp xoay quanh các loại giấy chứng nhận, giấy phép, các chủ sở hữu doanh nghiệp sẽ cần đến sự hỗ trợ từ các chuyên gia pháp lý.
NBLaw cung cấp đến khách hàng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, với việc hoàn thành thủ tục đăng ký doanh nghiệp, bên cạnh những tư vấn và hỗ trợ tận tình, giúp khách hàng hiểu rõ hơn các ưu nhược điểm về loại hình doanh nghiệp mình muốn xây dựng, về các loại thuế phí, tên doanh nghiệp, vốn điều lệ, điều lệ công ty...
NBLaw cam kết mang lại kết quả nhanh chóng nhất, tư vấn tận tình nhất, trên tinh thần làm việc có trách nhiệm nhất.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói gồm những nội dung nào?
Toàn bộ các thủ tục cho đến khi doanh nghiệp chính thức hoạt động, gồm:
 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp (loại hình doanh nghiệp, tên công ty, vốn điều lệ...;
 • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty theo thông tin khách hàng cung cấp;
 • Nộp hồ sơ và nhận giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho khách hàng;
 • Công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia;
 • Khắc dấu công ty và mua chữ ký số cho doanh nghiệp;

Tại sao lựa chọn NBLaw:

 • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
 • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng, đội ngũ NBLaw sẽ thay khách hàng hoàn thiện hồ sơ và tất cả các thủ tục dựa trên thông tin khách hàng cung cấp theo đúng quy định của pháp luật, giúp các cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.
 • NBLaw đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp.
 • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí, hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi khách hàng có nhu cầu, giúp doanh nghiệp và cá nhân phòng tránh và xử lý rủi ro pháp lý một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:

 • Email: info@nblaw.vn
 • Hotline: (028) 6682 7999
 • Zalo: 0938 39 87 27

 

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
zalo
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây