Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty
Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers (NB Law) là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp tại Việt Nam. NB Law do các luật sư và cộng sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao về pháp lý điều hành.

Tầm Nhìn

Đưa Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers trở thành một trong những hãng luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam cũng như trong khu vực.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty Luật TNHH Nguyễn & Brothers (NB Law) là bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp khách hàng trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, kinh tế. Đồng thời, chúng tôi giúp đảm bảo an toàn pháp lý trong các giao dịch dân sự, thương mại, đầu tư và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của các doanh nghiệp, tổ chức,cá nhân liên quan. NB Law cam kết luôn là người bạn đồng hành, người mang tới những giải pháp khả thi đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


Giá trị cốt lõi

Nhận thức được sứ mệnh của mình là lắng nghe, chia sẻ, bảo vệ quyền và lợi ích tối đa cho khách hàng, Chúng tôi đã xây dựng những nguyên tắc cơ bản làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Công ty. Nguyên tắc của chúng tôi là:
- Lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ những khó khăn của khách hàng;
- Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng trên cơ sở tuân thủ pháp luật;
- Tạo niềm tin và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên nền tảng bền vững;
- Bảo mật tuyệt đối các thông tin của khách hàng;
- Tuân thủ Quy tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp Luật sư.

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây