Trần Nhật Hoàng

Luật sư Trần Nhật Hoàng
Lĩnh vực tư vấn: Luật sư Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật Doanh nghiệp, Mua bán & Sáp nhập, và các các lĩnh vực luật thương mại khác, cụ thể như bán lẻ, bán buôn, FMCG, F&B và các kinh doanh bất động sản. Khách hàng của Luật sư Hoàng là các công ty hàng đầu Việt Nam và các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, quỹ đầu tư.
Kinh nghiệm: Luật sư Trần Nhật Hoàng tư vấn cho nhà đầu tư nước ngoài (cá nhân hay doanh nghiệp), doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp Việt Nam về các giải pháp thực hiện và vấn đề liên quan đến hoạt động đầu tư, kinh doanh của họ tại Việt Nam, về cơ cấu tổ chức, chuyển nhượng vốn và các vấn đề quan trọng khác trong doanh nghiệp, giao dịch mua bán cổ phần, sáp nhập doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ, giao dịch vay (cấp vốn cho dự án và doanh nghiệp), giao dịch đầu tư, kinh doanh bất động sản v.v… Ngoài ra, ông Hoàng giúp  khách hàng rà soát, soạn thảo các tài liệu, đàm phán hợp đồng, thực hiện các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, các giấy phép kinh doanh có điều kiện phục vụ hoạt động đầu tư, kinh doanh của họ tại Việt Nam.
Ngôn ngữ tư vấn: Tiếng Việt và Tiếng Anh.
Thông tin liên hệ:
)0858576555
* hoangtn@nblaw.vn

 

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây