Dịch vụ pháp lý Thay đổi đăng ký kinh doanh

Dịch vụ pháp lý Thay đổi đăng ký kinh doanh
Tại những giai đoạn phát triển khác nhau, doanh nghiệp sẽ có thể có những thay đổi về định hướng hoạt động, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ... để phù hợp với nhu cầu thị trường.
Lúc này việc thay đổi nội dung trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật là điều cần thiết và bắt buộc. Việc thay đổi đăng ký kinh doanh cần một số hiểu biết về pháp luật và thủ tục pháp lý nhất định.

Một số trường hợp cần phải đăng ký thay đổi giấy phép kinh doanh mới như:
- Đổi tên doanh nghiệp;
- Thay đổi địa chỉ trụ sở chính hoặc các thông tin chung như website, số điện thoại, email;
- Thay đổi thông tin cá nhân của chủ sở hữu, thành viên có tên trên Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;
- Thay đổi thành viên trong công ty;
- Thay đổi loại hình doanh nghiệp;
- Thay đổi người đại diện pháp luật;
- Thay đổi vốn điều lệ;

Loại trừ các trường hợp thay đổi thông tin không cần cấp lại giấy phép kinh doanh mới (chỉ cấp giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp):
- Bổ sung hoặc giảm ngành nghề hoạt động;
- Thay đổi thông tin cổ đông góp vốn đối với công ty cổ phần;

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh tại NBLaw:
  • Với đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, NBLaw mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, trách nhiệm và hài lòng cao nhất.
  • Không cần khách hàng phải đi lại nhiều lần đến các cơ quan chức năng để thực hiện, đội ngũ NBLaw sẽ thay bạn hoàn chỉnh hồ sơ thay đổi dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, soạn thảo, nộp, nhận kết quả theo quy định của pháp luật một cách nhanh chóng và đúng mong muốn của khách hàng.
  • Bên cạnh đó, NBLaw cũng sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ pháp lý mọi trường hợp khi bạn cần, giúp doanh nghiệp của bạn vận hành một cách ổn định, hiệu quả và đúng luật.
Quý khách hàng quan tâm đến các dịch vụ của NBLaw vui lòng liên hệ qua các hình thức sau:
  • Email: info@nblaw.vn
  • Hotline: 0938 39 87 27
  • Zalo: 0938 39 87 27

NGUYỄN & BROTHERS LAW FIRM

Chúng tôi luôn nỗ lực để có thể trở thành công ty luật hàng đầu với các cam kết về chất lượng và cải tiến dịch vụ cho khách hàng. Cùng với đó, giá trị cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một mối quan hệ lâu dài với khách hàng dựa trên sự cởi mở và trung thực, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây